Bạn cần biết: Các hình thức gửi tiết kiệm ngân hàng agribank

Hình_1_-_Hinh-anh-ngan-hang-agribank

Bạn có một số tiền nhàn rỗi, bạn muốn mở sổ gửi tiết kiệm ngân hàng agribank. Thế nhưng bạn chưa hiểu hết về các gói, hình thức của sổ tiết kiệm. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Khi có trong tay một số tiền trong thời gian lao động, điều đầu tiên mà bạn nghĩ đến là cần tiết kiệm chúng. Bạn tin tưởng và lựa chọn ngân hàng agribank. Thế nhưng, bạn lại chưa biết rõ về các hình thức gửi tiết kiệm ngân hàng agribank.

Đầu tiên, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về quá trình hình thành và phát triển của agribank

Agribank với tên gọi hoàn chỉnh là Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam. Đây là ngân hàng duy nhất tại Việt Nam với 100% nguồn vốn nhà nước và được thành lập vào ngày 26 tháng 3 năm 1988. Tính đến nay, với sự tin tưởng của quý khách hàng đây là một trong những ngân hàng luôn đứng top đầu về nguồn vốn và tỉ lệ khách hàng.

Hinh3-moi-hinh-thuc-gui-tiet-kiem-phu-hop-voi-nhom-khach-hang-khac-nhau

Hình ảnh ngân hàng Agribank

Các hình thức gửi tiết kiệm ngân hàng agribank

Nếu đang có một khoản tiền nhàn rỗi và bạn có ý định gửi tiết kiệm ngân hàng agribank. Thì hãy tham khảo các hình thức gửi sau đây:

Gửi tiết kiệm không kỳ hạn

Đây được đánh giá là một hình thức an toàn, hiệu quả và cực kỳ thân thiện. Đối với hình thức gửi này bạn không cần đăng ký kỳ hạn ban đầu, lãi suất sẽ được tính theo số dư tài khoản hàng ngày. Đối với hình thức gửi tiền tiết kiệm này thì sẽ không bị hạn chế số tiền, số lần gửi cũng như rút. Bạn có thể gửi theo các mệnh giá tiền như VNĐ, USD hay EUR. Và số tiền gửi ban đầu tối tiểu sẽ là 100.000 VNĐ, 10 USD, 10 EUR.

Xem thêm: Cách thức gửi tiết kiệm ngân hàng agribank như thế nào?

Gửi tiết kiệm ngân hàng agribank có kỳ hạn

Với hình thức gửi tiết kiệm này khách hàng sẽ gửi tiền tiết kiệm theo những kỳ hạn định trước và chỉ được trả đủ lãi khi thời gian đáo hạn. Với hình thức này bạn có thể sử dụng sổ tiết kiệm của ngân hàng agribank để vay vốn, cầm cố hoặc bảo lãnh vay vốn cho người thứ ba tại bất cứ chi nhánh nào của agribank. Đồng thời, chủ sổ có quyền sử dụng tất cả các tiện ích gia tăng và bảo hiểm tiền gửi. Tương tự như hình thức gửi không kỳ hạn, loại tiền có thể gửi là VNĐ, USD, EUR với số tiền gửi ban đầu tối thiểu là 1.000.000 VNĐ, 50 USD, 50 EUR.

Hình_2_-_Gui-tiet-kiem-ngan-hang-co-ky-han-duoc-kha-nhieu-khach-hang-lua-chon

Gửi tiết kiệm ngân hàng có kỳ hạn được khá nhiều khách hàng lựa chọn

Hình thức tiết kiệm linh hoạt

Đây là hình thức tiết kiệm có kỳ hạn mà trong khoảng thời gian gửi tiền bạn được quyền rút gốc một cách linh hoạt trong khi lãi suất sẽ tương ứng với số tiền và kỳ hạn gửi còn lại. Loại gửi tiết kiệm ngân hàng agribank này có kỳ hạn gửi tối đa là 24 tháng và với hình thức này có thể giúp cho chủ thẻ cảm thấy an tâm phần nào nếu cần gấp một khoản tiền trong thời gian sổ chưa đáo hạn. Tương tự như hai hình thức gửi tiết kiệm trên thì loại hình này cũng chấp nhận các loại tiền VNĐ, USD và EUR với số tiền gửi tối thiểu ban đầu tương ứng là 1.000.000 VNĐ, 100 USD, 100 EUR.

Hình thức gửi tiết kiệm an sinh agribank

Đây là một hình thức gửi tiết kiệm ngân hàng agribank theo kiểu gửi góp. Với hình thức này bạn hoàn toàn có thể chủ động gửi khoản tiền tiết kiệm của mình theo nhiều lần mà không cần có định kỳ cố định. Số tiền gửi mỗi lần tuy có thể không lớn nhưng sẽ là mục tiêu tích lũy cho tương lai lâu dài. Với kiểu gửi tiết kiệm này thì sẽ có những kỳ hạn cho quý khách hàng lựa chọn là 12, 18, 24, 36 và 60 tháng. Loại tiền được chấp nhận gửi là VNĐ, USD và EUR với số tiền gửi tối thiểu ban đầu tương ứng là 1.000.000 VNĐ, 20 USD, 10 EUR.

Như vậy khi có quyết định gửi tiết kiệm ngân hàng agribank, bạn hoản toàn có thể lựa chọn một trong những hình thức tiết kiệm trên để phù hợp với hoàn cảnh, kinh tế của bạn và gia đình. Mỗi hình thức có một ưu điểm khác nhau nhưng đều sẽ phù hợp với 1 nhóm đối tượng khách hàng riêng. Mọi thông tin chi tiết thêm về sổ tiết kiệm ngân hàng, các bạn có thể xem thêm trên thebank.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *