Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng nào cao nhất tháng 4/2018

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng nào cao nhất

Hiện nay, nhu cầu gửi tiết kiệm và vay tiền tại các ngân hàng là rất phổ biến khi ngày càng có nhiều cá nhân, tổ chức vay và gửi tiền tiết kiệm. Khi khách hàng hướng tới mục đích gửi tiết kiệm ngân hàng thì một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu là lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng nào cao nhất. Sau đây chung ta cùng đi tìm hiểu.

1. Ưu điểm ngân hàng có lãi suất gửi tiết kiệm cao nhất

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng nào cao nhất là câu hỏi luôn được khách hàng quan tâm nhất, bởi những ưu điểm mà dịch vụ này mang lại cho cả ngân hàng và cả người dân như một số ưu điểm sau:

  • Thu hút được khách hàng tới gửi tiết kiệm nhiều hơn;
  • Kích thích giao dịch vay-gửi tiền của người dân;
  • Khách hàng hàng tháng sẽ nhận thêm được một khoản tiền lãi tiết kiệm;
  • Khách hàng có thể yên tâm gửi tiết kiệm với lãi suất cao nhất..

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng nào cao nhất

Ngân hàng có lãi suất gửi tiết kiệm cao nhất

2. Ngân hàng có lãi suất gửi tiết kiệm cao nhất

Khách hàng không muốn mạo hiểm với khoản tiết kiệm của mình thì ngân hàng là địa điểm gửi tiền an toàn nhất. Hiện nay có rất nhiều ngân hàng để lựa chọn, đặc biệt tiêu chí hàng đầu chọn ngân hàng gửi tiền đó là lãi suất gửi tiền ở đâu sẽ cao nhất.

Qua một thời gian quan sát thì tính tới những tháng đầu năm 2018 này thì VPBank là ngan hàng có mức lãi suất cao nhất ở hầu hết các kỳ hạn gửi tiết kiệm.

Theo đó, trong cùng một kỳ hạn gửi mà mức lãi suất ngân hàng cao nhất và ngân hàng thấp nhất chênh nhau tới 1,0%/năm (gần bằng 25% tiền lãi thu nhập của khách hàng), kỳ hạn gửi 6 tháng chênh tới 2.0%.

Dưới đây là bảng lãi suất được tổng hợp, trong đó ô màu xanh là lãi suất cao nhất trong top các ngân hàng để khách hàng lựa chọn, ô màu vàng là ngân hàng có lãi sất cao nhất hiện nay.

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng nào cao nhất

Bảng lãi suất ngân hàng mới nhất

Trên đây là một số thông tin về ngân hàng có lãi suất cao nhất. Hiện nay có một số ngân hàng có thể có sự điều chỉnh lãi suất. Khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào có thể để lại thông tin bên dưới, các chuyên viên tài chính sẽ giải đáp nhanh nhất cho bạn. Hoặc khách hàng có thể tới trực tiếp các ngân hàng để tham khảo và được giải thích rõ hơn.

>>Xem ngay: Gửi tiết kiệm lãi suất linh hoạt tại Vietinbank cập nhật 2018

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *