Những lợi ích khi gửi tiết kiệm ngân hàng Vietcombank

Gửi tiết kiệm Vietcombank trong các hình thức được nhiều người dân Việt áp dụng cho số tiền nhàn rỗi. Vậy khi gửi tiết kiệm ngân hàng Vietcombank mang lại những lợi ích gì?

An toàn

Thay vì bạn sẽ phải lo ngay ngáy cho số tiền của mình đặt “dưới gối” thì hình thức gửi tiền tiết kiệm ngân hàng Vietcombank giúp bạn hoàn toàn an tâm. Bạn sẽ chẳng cần phải lo ai lấy cắp hay bị hỏa hoạn, thiên tai,… lấy đi số tiền mà mình vất vả kiếm được. Với hệ thống bảo vệ nghiêm ngặt, an ninh tốt, khi gửi tiền tại Vietcombank, số tiền của bạn sẽ được cất giữ một cách an toàn nhất.

Kỳ hạn gửi tiền linh hoạt

Thời gian nhàn rỗi của số tiền từng người là khác nhau. Nhằm đáp ứng được tối đa nhu cầu của người dân, Vietcombank đã cho ra đời nhiều kỳ hạn gửi tiền khác nhau. Từ gửi tiền không kỳ hạn tới 1 ngày, 7 ngày,… cho đến thời gian tính bằng năm: 1 năm, 5 năm,… Người gửi tùy vào mục đích, nhu cầu sử dụng của mình mà lựa chọn kỳ hạn sao cho phù hợp và mang lại lợi ích lớn nhất.

Xem thêm: Bật mí 3 bí quyết xây dựng khoản tiết kiệm tiền khi về già hiệu quả từ hôm nay

Sinh lời với số tiền để không

Sẽ thật lãng phí làm sao nếu bạn có số tiền nhàn rỗi để không mà không mang lại một đồng lời nào cả. Khi thực hiện gửi tiền tiết kiệm tại Vietcombank, số tiền ấy của bạn sẽ được hưởng lãi theo mức lãi suất tương ứng theo quy định tại từng thời điểm của ngân hàng này.

Kỳ hạn VNĐ EUR
Không kỳ hạn 0.10% 0.00%
7 ngày 0.50%  
14 ngày 0.50% 0.15%
1 tháng 4.50% 0.15%
2 tháng 4.50% 0.15%
3 tháng 5.00% 0.15%
6 tháng 5.50% 0.15%
9 tháng 5.50% 0.15%
12 tháng 6.80% 0.30%
24 tháng 6.80% 0.30%
36 tháng 6.80% 0.30%
48 tháng 6.80% 0.30%
60 tháng 6.80% 0.30%

Tiền lãi sẽ được tính dựa trên số ngày thực tế với cơ sở tính lãi là 365 ngày. Ngoài ra, để biết thêm các mức lãi suất đối với các đồng tiền khác, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới những điểm giao dịch gần nhất.

hinh-1-sinh-loi-voi-so-tien-nhan-roi

Sinh lời với số tiền nhàn rỗi

Vietcombank – ngân hàng uy tín

Bên cạnh lãi suất thì sự uy tín, thương hiệu của ngân hàng nhận gửi tiền là một yếu tố được nhiều người quan tâm và tìm hiểu để đảm bảo cho số tiền của mình. Và một khi đã xét về tên tuổi thương hiệu thì Vietcombank luôn được đánh giá cao. Là ngân hàng thương mại cổ phần nhà nước với số vốn điều lệ thuộc top lớn trên toàn quốc, Vietcombank nhiều năm liền được bình chọn là “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam” do các tổ chức uy tín bình chọn.

Đa dạng hình thức rút lãi

Khi gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương, bạn có thể chọn tiết kiệm trả lãi định kỳ hoặc trả lãi trước.

Phong phú các gói tiết kiệm

Vietcombank mang tới cho khách hàng của mình nhiều gói tiết kiệm khác nhau, điều này cũng là một trong những lợi thế, tạo nên điểm mạnh, sự hấp dẫn khi đến với ngân hàng Vietcombank:

  • Tích lũy và đầu tư
  • Tích lũy cho con
  • Tiết kiệm rút gốc từng phần
  • Tích lũy kiều hối
  • Tiết kiệm tự động

Hình thức gửi linh hoạt

Bên cạnh việc gửi tiền tiết kiệm bằng cách đến trực tiếp tại các điểm giao dịch, chi nhánh thuộc hệ thống ngân hàng Vietcombank, bạn có thể thực hiện bằng cách gửi online. Thông qua website chính thức vietcombank.com.vn, khách hàng có thể thực hiện việc gửi hoặc rút tiền tiết kiệm thông qua internet mà vẫn đảm bảo quyền lợi như phương thức gửi trực tiếp trên.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể chọn hình thức tiết kiệm tự động. Với hình thức này, hệ thống sẽ tự động theo định kỳ chuyển số tiền trong tài khoản không kỳ hạn sang tài khoản tiết kiệm tự động với lãi suất cao hơn.

hinh-2-hinh-thuc-gui-tiet-kiem-online

Hình thức gửi tiết kiệm online

Có cơ hội tham gia các chương trình ưu đãi

Ngoài những lợi ích trên, khi tham gia vào gửi tiết kiệm ngân hàng Vietcombank, khách hàng còn có cơ hội được tham gia các chương trình ưu đãi hấp dẫn của ngân hàng này tùy từng thời điểm.

Như thời điểm tết Kỷ Hợi vừa rồi, Vietcombank đã triển khai chương trình khuyến mãi “Tri ân đắc lộc – Gửi tiền trúng tiền”. Chương trình kéo dài từ ngày 15/11/2018 đến hết ngày 15/1/2019 với hàng nghìn quà tặng bằng tiền mặt dành cho các khách hàng cá nhân gửi tiền tiết kiệm tại hệ thống Vietcombank. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 11 tỷ đồng, vô cùng hấp dẫn.

Qua những phân tích trên, chúng ta có thể thấy, gửi tiền tiết kiệm tại Vietcombank không chỉ có một mà mang lại khá nhiều lợi ích cho người gửi. Nếu còn thắc mắc gì trong việc quyết định gửi tiền của mình, những tư vấn viên của TheBank sẽ giúp bạn tháo gỡ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *