Tại sao nên gửi tiết kiệm ngân hàng Bảo Việt

Hinh-2-lai-suat-tiet-kiem-khi-gui-ngan-hang-Bao-Viet

Gửi tiết kiệm được xem là một phương pháp đầu tư khá an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên sẽ không dễ dàng gì để bạn có thể tự tìm kiếm cho mình được một ngân hàng uy tín và tin cậy để gửi tiền. Cùng tìm hiểu về gửi tiết kiệm ngân hàng Bảo Việt qua bài viết dưới đây để có cho mình một lựa chọn chính xác và phù hợp nhất nhé.

Những lý do nên chọn gửi tiết kiệm ngân hàng Bảo Việt

Bảo Việt Bank là ngân hàng có lịch sử thành lập từ cuối năm 2008, là thành viên trẻ nhất của Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt. Ngân hàng Bảo Việt được xây dựng trên nền tảng của những cổ đông vững chắc trên thị trường bao gồm Công ty CP sữa Việt Nam (Vinamilk) và Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghệ CMC cùng các cổ đông uy tín trong và ngoài nước khác. Lựa chọn gửi tiết kiệm ngân hàng Bảo Việt sẽ là một quyết định tài chính an toàn và hiệu quả đối với mỗi người.

Những lý do nên chọn gửi tiết kiệm ngân hàng Bảo Việt

Tuy là một trong những Ngân hàng TMCP trẻ nhất trên thị trường tín dụng Việt Nam hiện nay, nhưng với những nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của mình, Bảo Việt Bank tự hào cung cấp những sản phẩm thiết thực và ưu việt nhất, hướng tới mục tiêu trở thành Ngân hàng TMCP dẫn đầu thị trường. Doanh thu cùng sự phát triển bền vững và sự gia tăng số lượng khách hàng của Ngân hàng Bảo Việt là minh chứng thiết thực nhất về những gì mà công ty đã đạt được.

Xem thêm: Nên gửi tiết kiệm ngân hàng bao nhiêu thì tốt?

Thủ tục, hồ sơ của khách hàng khi gửi tiết kiệm đơn giản, ngắn gọn, thời gian xử lý nhanh, đảm bảo phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng. Quá trình rút tiền cũng rất nhanh chóng và tiện lợi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình.

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Bảo Việt là bao nhiêu?

Mỗi khi quyết định gửi tiết kiệm, tiêu chí mà nhiều người lựa chọn ngân hàng để gửi tiền là mức lãi suất. Bảo Việt Bank là một trong những ngân hàng có lãi suất gửi tiết kiệm luôn nằm trong mức cao và ổn định trên thị trường tín dụng. Đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi quyết định gửi tiết kiệm ngân hàng Bảo Việt.

Hinh-2-lai-suat-tiet-kiem-khi-gui-ngan-hang-Bao-Viet

Lãi suất tiết kiệm khi gửi ngân hàng Bảo Việt

Bạn có thể xem xét gửi tiết kiệm có kỳ hạn hoặc không kỳ hạn dựa vào mức lãi suất được cung cấp dưới đây:

Nếu gửi tiết kiệm có kỳ hạn thì mức lãi suất khi bạn gửi tiết kiệm 12 tháng là 7.5% và 24 tháng là 7.8% áp dụng cho các khoản gửi tiết kiệm có giá trị từ 300 triệu VNĐ trở lên, còn với hình thức gửi không kỳ hạn sẽ là 1%.

Tại ngân hàng Bảo Việt sẽ có nhiều loại hình tiết kiệm, nên bạn có thể tham khảo trước tại nhà. Ngoài những gói tiết kiệm thông thường thì Bảo Việt có khoảng từ 4 – 5 gói tiết kiệm khác nhau với các gói như tích lũy, ngắn hạn, dài hạn và gói học tập. Mỗi gói tiết kiệm này sẽ dành cho những đối tượng khách hàng khác nhau. Mức thu nhập ổn định, có nhu cầu gửi tiết kiệm hàng tháng thì gói tiết kiệm tích lũy sẽ có lợi nhuận tối ưu nhất và phù hợp nhất. Còn đối với những khách hàng phải xoay dòng tiền thì việc lựa chọn gửi tiết kiệm ngắn hạn sẽ mang đến lợi nhuận hơn các gói tiết kiệm thường.

Tuy nhiên, với mỗi gói gửi tiết kiệm khác nhau đặc biệt là lãi suất cao sẽ có những yêu cầu cao hơn điển hình đó là bạn không được được thanh toán trước hạn. Nếu bạn thanh toán trước hạn sẽ không nhận được tiền lãi khi tham gia gửi tiết kiệm.

Hinh-3-gui-tiet-kiem-bao-viet-voi-nhieu-goi-tiet-kiem-khac-nhau

Gửi tiết kiệm Bảo Việt với nhiều gói tiết kiệm khác nhau

Bài viết cung cấp những thông tin về gửi tiết kiệm ngân hàng Bảo Việt, hy vọng thông qua bài viết, bạn sẽ có cho mình một quyết định phù hợp. Liên hệ TheBank.vn – Chuyên gia tư vấn tài chính của bạn nếu cần tư vấn hay thắc mắc về những vấn đề tài chính để được giải đáp nhanh chóng và chính xác nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *