Ưu đãi khi gửi tiết kiệm ngân hàng Bắc Á

Hinh-3-lai-suat-gui-tiet-kiem-ngan-hang-bac-a-bank

Tiền tiết kiệm là một khoản quan trọng trong cuộc sống mỗi người, vậy bạn đã chọn cho mình được địa chỉ tin cậy để gửi khoản tiền đó chưa? Nếu bạn còn đang phân vân thì xin mời theo dõi bài viết về gửi tiết kiệm ngân hàng Bắc Á, lãi suất cũng như những ưu đãi khi bạn lựa chọn ngân hàng này nhé.

Những lý do bạn nên chọn gửi tiết kiệm ngân hàng Bắc Á

Uy tín và tin cậy

Bắc Á Bank được thành lập từ năm 1994, là một trong Top những Ngân hàng Thương Mại kinh doanh có hiệu quả và phát triển bền vững nhất trong suốt những năm vừa qua. Bằng kinh nghiệm phát triển và sự am hiểu thị trường cũng như sự quan tâm đặc biệt đến khách hàng thì gửi tiết kiệm ngân hàng Bắc Á luôn là quyết định được nhiều người lựa chọn hiện nay.

Hinh-1-nhung-ly-do-ban-nen-chon-gui-tiet-kiem-ngan-hang-Bac-A

Những lý do bạn nên chọn gửi tiền tiết kiệm ngân hàng Bắc Á

Mạng lưới rộng khắp

Cho đến hiện nay, Ngân hàng Bắc Á có 120 điểm giao dịch trên toàn quốc với chất lượng dịch vụ đảm bảo trên 5 tỉnh thành trên toàn quốc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình. Mọi khách hàng, mọi cá nhân có thể dễ dàng lựa chọn các địa chỉ chi nhánh của Ngân hàng để thực hiện mọi giao dịch của mình.

Xem thêm: Những điều cần biết về gửi tiết kiệm ngân hàng 1 tuần

Nằm trong Top Ngân hàng TMCP dẫn đầu thị trường

Năm 2016, Bắc Á Bank có số vốn điều lệ là 5 nghìn tỷ đồng, đồng thời trong năm này, tạp chí International Finance Magazine (Anh) đã trao tặng giải thưởng:“Ngân hàng Trách nhiệm xã hội tốt nhất 2016”. Đây là những thành công to lớn, đánh dấu bước phát triển vượt trội của Ngân hàng Bắc Á. Lựa chọn Bắc Á sẽ là quyết định thông minh đối với tài chính của bạn.

Các gói sản phẩm đa dạng

Các gói sản phẩm tiết kiệm đa dạng đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau với những chính sách ưu đãi hấp dẫn như các gói: gửi tiết kiệm dành cho  người cao tuổi, gói tiết kiệm người xây tổ ấm, gói tiền gửi trực tuyến, gói tiết kiệm sinh lời mỗi ngày. Với những chương trình ưu đãi như gửi 5 triệu bạn sẽ có cơ hội nhân đôi vận may nhận được phần thưởng tiền mặt, xe ô tô Camry, xe máy SH,…. theo những chương trình hàng tháng và hàng năm.

Hinh-2-nhung-dac-diem-khi-gui-tiet-kiem-ngan-hang-Bac-A-bank

Những đặc điểm khi gửi tiền tiết kiệm ngân hàng Bắc Á Bank

Đặc điểm của những gói sản phẩm tiết kiệm này đó là có kỳ hạn và được ngân hàng niêm yết tại thời điểm gửi tiền và bạn có thể gửi cũng như rút tiền tại bất cứ ngân hàng nào của Bắc Á trên toàn quốc. Về hình thức trả lãi bạn có thể lựa chọn hình thức trả hàng tháng hoặc trả hàng quý. Các kỳ hạn sẽ theo kỳ hạn niêm yết của Bắc Á Bank và có thể gửi được các loại tiền tiết kiệm VNĐ hay USD.

Lãi suất khi gửi tiết kiệm ngân hàng Bắc Á

Ngân hàng Bắc Á luôn là cái tên nổi bật mỗi khi người ta định gửi tiền, bởi mức lãi suất của ngân hàng luôn ở mức cao và tương đối ổn định. Khi gửi tiết kiệm ngân hàng Bắc Á, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất được niêm yết tại thời điểm gửi tiền, có thể gửi rút tiền tại bất kỳ điểm giao dịch nào của Bắc Á Bank trên toàn quốc. Điều này tạo thuận lợi rất lớn đối với mỗi khách hàng khi quyết định gửi tiết kiệm tại đây.

Nếu bạn gửi tiết kiệm có kỳ hạn dưới 1 tháng, tức là từ 1 đến 3 tuần, mức lãi suất nhận được cuối kỳ hạn gửi của Ngân hàng Bắc Á là 1%, 1 tháng là 0,5%. Khi kỳ hạn gửi tiết kiệm tăng lên thì mức lãi suất sẽ được nâng lên theo % quy định của Bắc Á tại tùy thuộc từng thời điểm.

Hinh-3-lai-suat-gui-tiet-kiem-ngan-hang-bac-a-bank

Lãi suất gửi tiết kiệm tại ngân hàng Bắc Á Bank

Với nhiều ưu điểm của mình, gửi tiết kiệm ngân hàng Bắc Á là quyết định của những khách hàng thông minh nhất. Chia sẻ những phân vân, thắc mắc về tài chính của mình tại TheBank.vn – Website tư vấn tài chính trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *