Xem ngay: Cách thức gửi tiết kiệm ngân hàng agribank như thế nào?

Bạn có một số tiền nhàn rỗi, bạn muốn gửi tiết kiệm tại Agribank. Nhưng bạn chưa biết cách gửi tiết kiệm ngân hàng agribank như thế nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Sau một vài năm làm việc hoặc kinh doanh, bạn có một số tiền nhàn rỗi sau khoảng thời gian tiết kiệm. Bạn có ý định gửi sổ tại ngân hàng. Ngân hàng mà bạn nhắm tới là agribank. Thế nhưng gửi tiết kiệm ngân hàng agribank như thế nào thì bạn lại chưa hề biết.

Trong khoảng thời gian qua, chúng tôi nhận được khá nhiều email với những câu hỏi xoay quanh việc gửi tiền, làm sổ tiết kiệm tại ngân hàng agribank. Có thể dẫn chứng một ví dụ như sau:

“Chào anh/chị!

Tôi là Vũ Anh Tú, năm nay 30 tuổi. Hiện tôi vừa mới kết hôn được 2 tháng. Sau khi tôi và vợ tổ chức đám cưới, cộng với số tiền dành dụm trong khoảng thời gian đi làm của 2 người thì hiện giờ chúng tôi đang có nhu cầu gửi tiết kiệm ngân hàng. Tham khảo trước trên mạng internet, tôi được biết đến ngân hàng agribank. Thế nhưng, tôi lại chưa nắm rõ về cách thức gửi tiết kiệm ngâng hàng agribank như thể nào?

Rất mong được giải đáp. Tôi xin chân thành cảm ơn!”.

Hình_1_-_Hinh-anh-minh-hoa-Nen-lam-gi-voi-so-tien-nhan-roi-cua-minh

Hình ảnh minh họa: Nên làm gì với số tiền “nhàn rỗi” của mình

Xin cảm ơn email và câu hỏi mà anh Tú đã gửi về thebank chúng tôi. Đại diện cho tổ tư vấn viên, tôi xin được hướng dẫn và trả lời câu hỏi về cách gửi tiết kiệm ngân hàng agribank như thế nào.

Xem thêm: Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng 1 năm hay không?

Giới thiệu đôi nét về ngân hàng agribank.

Agribank với tên gọi đầy đủ là Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam, đây là ngân hàng thương mại duy nhất do Nhà nước sở hữu 100% vốn điều lệ. Trong nhiều năm liền, agribank luôn nằm trong top đầu các ngân hàng phát triển của Việt Nam, với nguồn vốn gần như là lớn nhất so với các ngân hàng trong cả nước. Chính vì thế, tôi có thể khẳng định làm sổ tiết kiệm, gửi tiền tại Agribank luôn là giải pháp an toàn và ít rủi ro nhất.

Trước khi biết rõ về cách thức gửi tiết kiệm ngân hàng agribank như thế nào thì anh Tú cũng như các khách hàng đang có ý định gửi tiền tại đây cần xác định rõ được kỳ hạn muốn gửi tiết kiệm. Kỳ hạn tại ngân hàng agribank được chia ra làm ngắn hạn và dài hạn. Và trong mỗi kỳ hạn lại được chia nhỏ thành nhiều kỳ hạn nhỏ nữa như: 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng, 18 tháng, 24 tháng và không kỳ hạn.

Hình_2_-_Co-nhieu-hinh-thuc-gui-voi-cac-ky-hạn-khac-nhau-tai-ngan-hang

Có nhiều hình thức gửi với các kỳ hạn khác nhau tại ngân hàng

Như vậy, nếu như anh chưa có những kế hoạch tài chính cho thời gian sắp tới mà tạm thời đây chỉ là số tiền nhàn rỗi, muốn tiết kiệm thì anh nên lựa chọn hình thức gửi tiết kiệm ngắn hạn. Như vậy, anh hoàn toàn có thể phần nào làm chủ được những kế hoạch, dự định của mình. Nếu tự dưng cần gấp số tiền tiết kiệm này cũng sẽ không phải đợi quá lâu hay chịu thiệt vì rút tiền trước thời gian đáo hạn. Nếu rút tiền trước thời gian đáo hạn thì số tiền lãi khách hàng nhận được là khá thấp hoặc sẽ chẳng có đồng nào.

Với những khách hàng đã có hoạch định rõ ràng về tài chính, số tiền này với mục đích chính là tiết kiệm thì nên lựa chọn gói gửi từ 12 -24 tháng để lấy được mức lãi suất tốt nhất. Do vậy, trước khi gửi tiền làm sổ tại ngân hàng agribank, anh Tú cùng bà xã nên bàn bạc và có những định hướng chính xác nhất.

Vậy cách thức gửi tiết kiệm ngân hàng agribank như thế nào?

Anh và các khách hàng khác có thể lựa chọn một trong 2 cách sau:

  • Cách gửi truyền thống: đấy chính là mang theo chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước công dân và số tiền muốn làm sổ tới phòng giao dịch hoặc chi nhánh ngân hàng agribank gần nhất để các giao dịch viên hướng dẫn cách làm sổ. Với phương cách truyền thống này anh chỉ mất tối thiểu từ 15 – 20 phút là đã có thể hoàn thành xong.
  • Phương thức online: đấy chính là anh có thể đăng ký làm sổ online ngay tại nhà. Với phương thức này anh có thể tiết kiệm tối đa nhất thời gian và có thể hoàn toàn theo dõi số dư trong sổ tiết kiệm của mình.

Như vậy có thể thấy làm sổ gửi tiết kiệm tại agribank là cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng câu trả lời của chúng tôi đã làm cho anh Tú cũng như những người đang thắc mắc về câu hỏi gửi tiết kiệm ngân hàng agribank như thế nào được hài lòng. Những thông tin chi tiết về việc làm sổ tiết kiệm mời các bạn xem thêm trên thebank.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *