Giới thiệu các gói gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank

Giới thiệu các gói gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank ảnh 2

Bạn có một số tiền nhàn rỗi, bạn muốn mở sổ gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank. Thế nhưng bạn chưa hiểu hết về các gói, hình thức của sổ tiết kiệm. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Khi có trong tay một số tiền trong thời gian lao động, điều đầu tiên mà bạn nghĩ đến là cần tiết kiệm chúng. Bạn tin tưởng và lựa chọn ngân hàng Agribank. Thế nhưng, bạn lại chưa biết rõ về các hình thức gửi tiết kiệm ngân hàng agribank.

Các gói gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank

Hiện nay ngân hàng Agribank có rất nhiều các sản phẩm gửi tiết kiệm bao gồm:

 • Tiết kiệm có kỳ hạn
 • Tiết kiệm không kỳ hạn
 • Tiết kiệm linh hoạt
 • Tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn lãi suất thả nổi
 • Tiết Kiệm gửi góp theo định kỳ
 • Tiết kiệm gửi góp không theo định kỳ
 • Tiết kiệm an sinh
 • Tiết kiệm học đường
 • Tiết kiệm hưu trí
 • Tiền gửi online qua Internet Banking
 • Tiết kiệm tích lũy kiều hối

Chúng tôi xin được giới thiệu một số gói gửi tiết kiệm được khách hàng lựa chọn phổ biến nhất hiện nay gồm:

Gửi tiết kiệm không kỳ hạn

Đây được đánh giá là một hình thức an toàn, hiệu quả và cực kỳ thân thiện. Đối với hình thức gửi này bạn không cần đăng ký kỳ hạn ban đầu, lãi suất sẽ được tính theo số dư tài khoản hàng ngày. Đối với hình thức gửi tiền tiết kiệm này thì sẽ không bị hạn chế số tiền, số lần gửi cũng như rút. Bạn có thể gửi theo các mệnh giá tiền như VNĐ, USD hay EUR. Và số tiền gửi ban đầu tối thiểu sẽ là 100.000 VNĐ, 10 USD, 10 EUR.

Xem thêm: Cách thức gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank như thế nào?

Gửi tiết kiệm ngân hàng agribank có kỳ hạn

Với hình thức gửi tiết kiệm này khách hàng sẽ gửi tiền tiết kiệm theo những kỳ hạn định trước và chỉ được trả đủ lãi khi thời gian đáo hạn. Với hình thức này bạn có thể sử dụng sổ tiết kiệm của ngân hàng Agribank để vay vốn, cầm cố hoặc bảo lãnh vay vốn cho người thứ ba tại bất cứ chi nhánh nào của Agribank. Đồng thời, chủ sổ có quyền sử dụng tất cả các tiện ích gia tăng và bảo hiểm tiền gửi. Tương tự như hình thức gửi không kỳ hạn, loại tiền có thể gửi là VNĐ, USD, EUR với số tiền gửi ban đầu tối thiểu là 1.000.000 VNĐ, 50 USD, 50 EUR.

Giới thiệu các gói gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank ảnh 1

Gửi tiết kiệm ngân hàng có kỳ hạn được khá nhiều khách hàng lựa chọn

Gửi tiết kiệm linh hoạt

Đây là hình thức tiết kiệm có kỳ hạn mà trong khoảng thời gian gửi tiền bạn được quyền rút gốc một cách linh hoạt trong khi lãi suất sẽ tương ứng với số tiền và kỳ hạn gửi còn lại. Loại gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank này có kỳ hạn gửi tối đa là 24 tháng và với hình thức này có thể giúp cho chủ thẻ cảm thấy an tâm phần nào nếu cần gấp một khoản tiền trong thời gian sổ chưa đáo hạn. Tương tự như hai hình thức gửi tiết kiệm trên thì loại hình này cũng chấp nhận các loại tiền VNĐ, USD và EUR với số tiền gửi tối thiểu ban đầu tương ứng là 1.000.000 VNĐ, 100 USD, 100 EUR.

Gửi tiết kiệm an sinh Agribank

Đây là một hình thức gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank theo kiểu gửi góp. Với hình thức này bạn hoàn toàn có thể chủ động gửi khoản tiền tiết kiệm của mình theo nhiều lần mà không cần có định kỳ cố định. Số tiền gửi mỗi lần tuy có thể không lớn nhưng sẽ là mục tiêu tích lũy cho tương lai lâu dài. Với kiểu gửi tiết kiệm này thì sẽ có những kỳ hạn cho quý khách hàng lựa chọn là 12, 18, 24, 36 và 60 tháng. Loại tiền được chấp nhận gửi là VNĐ, USD và EUR với số tiền gửi tối thiểu ban đầu tương ứng là 1.000.000 VNĐ, 20 USD, 10 EUR.

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank

Kì hạn VNĐ USD EUR
Không kỳ hạn 0,2% 0% 0%
1 Tháng 4,30% 0% 0%
3 Tháng 4,80% 0% 0%
6 Tháng 5,30% 0% 0%
9 Tháng 5,40% 0% 0%
12 Tháng 6,80% 0% 0%
13 Tháng 6,80% 0% 0%
18 Tháng 6,80% 0% 0%
24 Tháng 6,80% 0% 0%
Tiền gửi thanh toán 0,2% 0% 0%

Cách làm sổ tiết kiệm ngân hàng Agribank

Khi có nhu cầu gửi tiết kiệm tại ngân hàng Agribank. Khách hàng cần đến chi nhánh văn phòng giao dịch gần nhất để làm thủ tục mở sổ tiết kiệm. Trước khi đi cần mang theo CMND/căn cước công dân/hộ chiếu còn hiệu lực. Ngoài ra khách hàng có thể mở tài khoản gửi tiết kiệm online tại nhà.

Khi đáp ứng đủ thủ tục của ngân hàng. Nhân viên sẽ đưa cho khách hàng một giấy đăng ký gửi tiết kiệm. Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn của họ là quá trình mở sổ sẽ được hoàn tất nhanh chóng.

Như vậy khi có quyết định gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một trong những hình thức tiết kiệm trên để phù hợp với hoàn cảnh, kinh tế của bạn và gia đình. Mỗi gói tiền gửi sẽ có một ưu điểm khác nhau nhưng đều phù hợp với 1 nhóm đối tượng khách hàng riêng. Mọi thông tin chi tiết về sổ tiết kiệm ngân hàng, các bạn có thể xem thêm trên thebank.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *