Giải đáp thắc mắc: Gửi tiết kiệm ngân hàng agribank có an toàn hay không?

Các ngân hàng ngày càng xuất hiện nhiều trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam, ngân hàng nào cũng có hình thức gửi tiết kiệm với những ưu đãi khác nhau. Tuy nhiên, nên lựa chọn ngân hàng nào để gửi lãi suất và liệu gửi tiết kiệm ngân hàng agribank có an toàn hay không?

Gửi tiết kiệm ngân hàng agribank có an toàn hay không? Đây là câu hỏi mà khá nhiều người luôn băn khoăn. Những lý do để có thể khẳng định gửi tiết kiệm tại agribank là an toàn.

Trước khi đề ra những lý do để chứng minh gửi tiết kiệm ngân hàng agribank có an toàn hay không thì chúng ta cần biết rõ về sự phát triển và hình thành của ngân hàng.

Xem thêm: Bạn cần biết: Các hình thức gửi tiết kiệm ngân hàng agribank

Agribank với tên gọi đầy đủ là Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam được thành lập vào ngày 26 tháng 3 năm 1988. Tính đến thời điểm hiện nay thì đây là ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam tính theo tổng khối lượng tài sản.

Hình_1-_Hinh-anh-ngan-hang-Agribank

Hình ảnh ngân hàng Agribank

Những lý do để chứng minh việc gửi tiết kiệm ngân hàng agribank có an toàn hay không?

Agribank là một ngân hàng uy tín lâu lắm, với nhiều ưu đãi cực lớn.

Như đã giới thiệu ở phía trên thì tính đến thời điểm hiện tại agribank là ngân hàng nhà nước có tiềm lực tài chính gần như là mạnh nhất hiện nay. Do vậy, mức độ rủi ro khi gửi tiết kiệm vào ngân hàng agribank là cực kỳ thấp. Bởi được sự tin tưởng của mọi người dân ở nhiều độ tuổi khác nhau, chính vì thể agribank nhiều năm liền luôn đứng trong top các ngân hàng uy tín tuyệt đối.

Không chỉ có độ an toàn cực cao mà khi chọn gửi tiết kiệm tại ngân hàng, quý khách hàng còn thường xuyên nhận được rất nhiều chương trình khuyến mãi cũng như tri ân cực kỳ hấp dẫn. Đây là những món quà mang giá trị vật chất tuy không cao nhưng lại giúp khách hàng mang đến niềm vui, tinh thần cực kỳ lớn. Chính vì thế, không ít người đã lựa chọn gửi số tiền nhàn rỗi của mình vào ngân hàng agribank.

Thủ tục mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng cực kỳ đơn giản và nhanh chóng

Ngoài câu hỏi gửi tiết kiệm tại ngân hàng agribank có an toàn hay không thì khá nhiều người luôn thắc mắc về việc mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng ra sao? Thủ tục như nào? Có mất nhiều thời gian không?

Và xin được trả lời rằng thủ tục để tham gia mở một quyển sổ tiết kiệm tại ngân hàng Agribank là cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Nếu bạn đã quá quen thuộc với hình thức mở sổ truyền thống là đến các phòng giao dịch, chi nhánh để làm việc trực tiếp với các giao dịch viên thì hiện nay với những người có quỹ thời gian eo hẹp nhưng có nhu cầu mở sổ hoàn toàn có thể tiến hành mở online ngay tại nhà. Việc này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn giúp quý khách hàng có thể dễ dàng theo dõi số dư trực tiếp trên sổ tiết kiệm của mình.

Với hình thức mở sổ tiết kiệm truyền thống thì quý khách hàng chỉ cần mang theo chứng minh thư/thẻ căn cước và số tiền muốn gửi tiết kiệm đến trực tiếp các phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng agribank gần nhất để tiến hành làm hồ sơ, thủ tục để gửi.

Hình_2-_thu-tuc-mo-so-tai-ngan-hang-Agribank-la-cuc-nhanh-chong

Thủ tục mở sổ tại ngân hàng Agribank là cực nhanh chóng

Có nhiều hình thức gửi tiết kiệm với đa dạng kỳ hạn

Ngoài một nền tảng vững chắc trong quá trình hình thành và phát triển để chứng minh về vấn đề gửi tiết kiệm ngân hàng agribank có an toàn không thì ta có thể thấy hiện nay, ngân hàng cho ban hành rất nhiều hình thức gửi khác nhau với kỳ hạn vô cùng đa dạng. Có thể kể đến như:

  • Gửi tiết kiệm có kỳ hạn.
  • Gửi tiết kiệm linh hoạt.
  • Gửi tiết kiệm có kỳ hạn lãi suất thả nổi.
  • Tiền tiết kiệm gửi góp theo định kỳ.
  • Tiền tiết kiệm gửi góp không theo định kỳ.

Ngoài ra, quý khách hàng có thể tham khảo 3 hình thức gửi tiết kiệm với các các mục đích sau:

  • Tiết kiệm an sinh.
  • Tiết kiệm học đường.
  • Tiết kiệm hưu trí.

Có thể thấy với đa dạng hình thức gửi như này, quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức, sản phẩm phù hợp với tiêu chí của bản thân hay gia đình. Luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, nghĩ thay suy nghĩ của khách hàng. Chính vì thế mà có thể khẳng định gửi tiết kiệm ngân hàng agribank có an toàn. Ngoài ra để biết thêm những thông tin về việc gửi tiết kiệm ngân hàng, bạn có thể tham khảo thêm trên thebank.vn  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *