Gửi tiết kiệm ngân hàng agribank có an toàn hay không?

Gửi tiết kiệm ngân hàng agribank có an toàn hay không ảnh 3

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dân. Ngày càng có nhiều ngân hàng xuất hiện tại Việt nam. Với mong muốn thu hút người sử dụng dịch vụ của mình. Ngân hàng nào cũng đưa ra nhiều ưu đãi về gửi tiết. Tuy nhiên, nên lựa chọn ngân hàng nào để gửi lãi suất và liệu gửi tiết kiệm ngân hàng agribank có an toàn hay không?

Gửi tiết kiệm ngân hàng agribank có an toàn hay không? Đây là câu hỏi mà khá nhiều người luôn băn khoăn. Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời rõ cho câu hỏi đó.

Giới thiệu ngân hàng Agribank

Agribank với tên gọi đầy đủ là Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam được thành lập vào ngày 26 tháng 3 năm 1988. Tính đến thời điểm hiện nay thì đây là ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam tính theo tổng khối lượng tài sản. Với sự uy tín cũng sự chăm sóc chu đáo. Agribank luôn dành được sự quan tâm hàng đầu của khách hàng.

Gửi tiết kiệm là một sản phẩm luôn được ngân hàng quan tâm và chú trọng phát triển. Đến nay Agribank đã triển khai rất nhiều gói tiền gửi cho mọi đối tượng khách hàng khác nhau như: tiết kiệm không kỳ hạn, tiết kiệm có kỳ hạn, tiết kiệm linh hoạt…

Gửi tiết kiệm ngân hàng agribank có an toàn hay không ảnh 1

Hình ảnh ngân hàng Agribank

Xem thêm: Bạn cần biết: Các hình thức gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank

Gửi tiết kiệm ngân hàng agribank có an toàn hay không?

Được Vietnam Report thì Agribank bình chọn nằm trong tốp 10 ngân hàng uy tín nhất Việt Nam 2019. Chúng tôi có thể khẳng định đây là một ngân hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Những lý do chính khiến ngân hàng được đánh giá an toàn nhất gồm:

Agribank là một ngân hàng uy tín lâu năm, với nhiều ưu đãi cực lớn.

Như đã giới thiệu ở phía trên thì tính đến thời điểm hiện tại Agribank là ngân hàng nhà nước có tiềm lực tài chính gần như là mạnh nhất hiện nay. Do vậy, mức độ rủi ro khi gửi tiết kiệm vào ngân hàng Agribank là cực kỳ thấp. Bởi được sự tin tưởng của mọi người dân ở nhiều độ tuổi khác nhau, chính vì thế agribank nhiều năm liền luôn đứng trong top các ngân hàng uy tín tuyệt đối.

Không chỉ có độ an toàn cực cao mà khi chọn gửi tiết kiệm tại ngân hàng, quý khách hàng còn thường xuyên nhận được rất nhiều chương trình khuyến mãi cũng như tri ân cực kỳ hấp dẫn. Đây là những món quà mang giá trị vật chất tuy không cao nhưng lại giúp khách hàng có thêm nhiều niềm vui. Chính vì thế, không ít người đã lựa chọn gửi số tiền nhàn rỗi của mình vào ngân hàng agribank.

Thủ tục mở sổ tiết kiệm đơn giản và nhanh chóng nhất

Thủ tục để đăng ký mở một quyển sổ tiết kiệm tại ngân hàng Agribank là cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Nếu như trước đây bạn phải mở sổ gửi tiết kiệm tại các phòng giao dịch, chi nhánh trong nhiều giờ liền vì phải chờ đợi thì hiện nay bạn hoàn toàn có thể mở sổ online ngay tại nhà. Việc này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn giúp quý khách hàng có thể dễ dàng theo dõi số dư trực tiếp trên sổ tiết kiệm của mình.

Khách hàng mở sổ tiết kiệm tại quầy giao dịch chỉ cần mang theo chứng minh thư/thẻ căn cước và số tiền muốn gửi tiết kiệm. Mọi việc hoàn tất thủ tục gửi tiết kiệm sẽ được nhân viên ngân hàng tận tình hướng dẫn.

Gửi tiết kiệm ngân hàng agribank có an toàn hay không ảnh 2

Thủ tục mở sổ tại ngân hàng Agribank là cực nhanh chóng

Có nhiều gói gửi tiết kiệm và nhiều kỳ hạn khác nhau

Ngoài một nền tảng vững chắc trong quá trình hình thành và phát triển nâng cao chất lượng dịch vụ gửi tiết kiệm. Hiện nay ngân hàng Agribank đã cho ra mắt rất nhiều hình thức gửi tiền khác nhau thu hút được nhiều người tham gia. Có thể kể đến như:

  • Gửi tiết kiệm có kỳ hạn.
  • Gửi tiết kiệm linh hoạt.
  • Gửi tiết kiệm có kỳ hạn lãi suất thả nổi.
  • Tiền tiết kiệm gửi góp theo định kỳ.
  • Tiền tiết kiệm gửi góp không theo định kỳ.
  • Tiết kiệm an sinh.
  • Tiết kiệm học đường.
  • Tiết kiệm hưu trí.

Từ những thông trên, có thể thấy rằng các gói gửi tiết kiệm ngày càng nhiều và hấp dẫn. Agribank luôn không ngừng đổi mới, tất cả vì phục vụ lợi ích của khách hàng. Chính vì thế sản phẩm gửi tiết kiệm ngân hàng agribank là dịch vụ an toàn cho bạn. Quý khách hàng muốn biết thêm những thông tin chi tiết về tiền gửi của ngân hàng, có thể tham khảo thêm trên thebank.vn  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *