Gửi tiết kiệm ở ngân hàng nào lãi suất cao nhất hiện nay

gửi tiết kiệm ở ngân hàng nào lãi suất cao

Hiện nay, có rất nhiều ngân hàng trên cả nước cho gửi tiết kiệm với lãi suất cực kì ưu đãi. Tuy nhiên, gửi tiết kiệm ở ngân hàng nào lãi suất cao vẫn là điều khách hàng quan tâm nhất, bài viết dưới đây sẽ cùng đi tìm hiểu về Top 5 ngân hàng gửi tiết kiệm lãi suất cao nhất.

1. Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – VPBank

VPBank được thành lập ngày 12/8/1993, là một trong những ngân hàng được xem là thành lập khá sớm ở Việt Nam. Sau 25 năm hoạt động, VPBank đã nâng vốn điều lệ lên gần 6.400 tỷ đồng, với mạng lưới hơn 200 điểm giao dịch và đội ngũ nhân viên hơn 7000 người trên khắp cả nước.

Với kỳ hạn gửi tiết kiệm 36 tháng, VPBank hiện tại đang đứng đầu danh sách top 5 ngân hàng có mức lãi suất gửi tiết kiệm cao nhất hiện nay là 7,8-8,2%/năm. Ở kỳ hạn 24 tháng, VPBank cũng vẫn đứng đầu với lãi suất là 7,4 %/năm. Còn với mức tiết kiệm ngắn hạn thì VPBank vẫn dẫn đầu với lãi suất là 5,2%/năm.

>>Xem thêm: Gửi tiết kiệm 300 triệu lãi suất bao nhiêu 1 tháng?

gửi tiết kiệm ở ngân hàng nào lãi suất cao

Top ngân hàng có lãi suất gửi tiết kiệm cao

2. Ngân hàng Việt Á

Việt Á là ngân hàng chuyên cung cấp các dịch vụ nhật ký giao dịch tài chính của bạn. Thông tin các tài khoản không kỳ hạn, tài khoản vay-gửi tiết kiệm, VISA.. Thông báo biến động số dư qua tin nhắn SMS. Chuyển khoản định kỳ, theo lô, theo liên ngân hàng tức thời,…và thanh toán hóa đơn của hầu hết các loại dịch vụ.

Với kỳ hạn gửi 24 tháng, lãi suất của ngân hàng này lên đến 7,8%/năm, đây là mức lãi suất cực kì hấp dẫn cho người gửi tiết kiệm, xứng đáng là ngân hàng đứng ở vị trí thứ 2 của top.

3. Ngân hàng BIDV

BIDV không còn là cái tên xa lạ đối với người dân, đây là ngân hàng thương mại lớn nhất nhì Việt Nam. BIDV thuộc loại doanh nghiệp nhà nước hạng đặc biệt, được tổ chức theo mô hình Tổng công ty Nhà nước. BIDV đã cùng hợp tác kinh doanh phát triển với hơn 800 ngân hàng trên thế giới.

Với kỳ hạn gửi trong 12 tháng, lãi suất gửi tiết kiệm tháng cao nhất ngân hàng BIDV là 6,9%/năm.

>>Sử dụng ngay công cụ so sánh mức lãi suất Online của các ngân hàng hiện nay để chọn được ngân hàng có mức lãi suất cao nhất cho khoản tiết kiệm của bạn

gửi tiết kiệm ở ngân hàng nào lãi suất cao

Khách hàng an tâm gửi tiết kiệm với lãi suất cao

4. Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín-Sacombank

Sacombank thành lập vào năm 1991, đến nay vốn điều lệ của ngân hàng này đã lên tới hơn 14 nghìn tỷ đồng, được coi là ngân hàng thương mại cổ phần có vốn điều lệ và hệ thống chi nhánh lớn nhất cả nước.

Ở kỳ hạn 1 tháng lãi suất gửi tiết kiệm là 4,8%/năm, 2 tháng là 5,0%/năm, 3 tháng là 5,9%/năm. Đây được coi là mức lãi suất khá hấp dẫn nếu so sánh với lãi suất gửi tiết kiệm các ngân hàng khác hiện nay.

5. Ngân hàng Bắc Á

Đây là ngân hàng chuyên phục vụ tư vấn cho các doanh nghiệp phát triển bền vững, tạo giá trị cốt lõi, mang lại giá trị đích thực cho cộng đồng và phương châm thân thiện với môi trường. Tuy là chuỗi ngân hàng nhỏ nhưng Bắc Á bank luôn phát triển không ngừng.

Theo đó, ở kỳ hạn gửi 24 tháng, Bắc Á đưa ra lãi suất là 7,65%/năm, chỉ đứng sau ngân hàng Việt Á, đáng để khách hàng trao tiền gửi tiết kiệm.

Trên đây là thông tin về top 5 ngân hàng có lãi suất gửi tiết kiệm cao nhất hiện nay cho khách hàng tham khảo. Mọi thông tin vướng mắc khách hàng co thể để lại câu hỏi bên dưới, chuyên gia sẽ giải đáp cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *