Gửi tiết kiệm qua thẻ ATM VietinBank – Gửi tiền nhanh, lãi suất hấp dẫn

Gửi tiết kiệm qua thẻ ATM VietinBank là một trong những dịch vụ nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng trong thời gian vừa qua. Với dịch vụ này, chủ thẻ E-Partner có thể dễ dàng gửi tiền có kỳ hạn tại các máy ATM của VietinBank ở bất kỳ thời điểm trong ngày kể cả những ngày nghỉ và ngày lễ, tết.

Lợi ích khi gửi tiền tiết kiệm qua thẻ ATM VietinBank

Hình thức gửi tiết kiệm qua thẻ ATM VietinBank sẽ mang lại cho khách hàng những lợi ích sau:

  • Điều kiện sử dụng dịch vụ đơn giản:  Khách hàng gửi tiền có thẻ Epartner – VietinBank là có thể tham gia dịch vụ gửi tiền tiết kiệm qua thẻ ATM VietinBank
  • Lợi hơn về lãi suất: Khi chủ thẻ để tiền trong thẻ ATM cũng là một cách gửi tiết kiệm. Tuy nhiên lãi suất áp dụng với khoản tiền gửi này rất thấp vì áp dụng với lãi suất không kỳ hạn. Còn với dịch vụ gửi tiền có kỳ hạn tại ATM VietinBank bạn có thể nhận được mức lãi suất cao hơn rất nhiều.
  • Gửi tiền mọi lúc mọi nơi, kể cả những ngày nghỉ, lễ tết bạn vẫn có thể thực hiện giao dịch bình thường
  • Tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn: Bạn không phải đến trực tiếp quầy giao dịch để thực hiện các thủ tục gửi tiền mà chỉ cần đến cây ATM VietinBank gần nhất. Hơn nữa, với tiện ích này bạn không cần phải mang số tiền lớn đến ngân hàng VietinBank, tránh trường hợp xấu bị kẻ gian trộm cắp mất tiền.
  • Khi đến hạn gửi, toàn bộ số tiền gốc và lãi sẽ được tự động chuyển vào tài khoản ATM của khách hàng. Nếu khách hàng muốn tất toán tiền gửi tiết kiệm trước hạn, chỉ cần tới chi nhánh Vietinbank và làm theo hướng dẫn của nhân viên ngân hàng.

gui-tiet-kiem-qua-the-atm-vietinbank1

Những lợi ích hấp dẫn khi gửi tiết kiệm qua ATM VietinBank

Lãi suất gửi tiết kiệm qua thẻ ATM VietinBank

Hiện nay, mức lãi suất gửi tiết kiệm qua thẻ ATM VietinBank được quy định như sau:

STT Kỳ hạn Lãi suất (%/năm)
1 Không kỳ hạn 0,1
2 1 tháng 4,5
3 3 tháng 5,0
4 6 tháng 5,5
5 12 tháng 6,8

gui-tiet-kiem-qua-the-atm-vietinbank2

Lãi suất gửi tiết kiệm qua ATM VietinBank rất hấp dẫn

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ gửi tiền tiết kiệm tại ATM VietinBank.  

Để gửi tiền tiết kiệm qua thẻ ATM VietinBank bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đưa thẻ vào máy theo chiều mũi tên ở mép thẻ

Bước 2: Lựa chọn ngôn ngữ: Tiếng Việt hoặc Tiếng Anh.

Bước 3: Nhập số PIN (là số PIN ban đầu nếu khách hàng sử dụng thẻ lần đầu hoặc mật khẩu do khách hàng đặt)

Bước 4: Chọn dịch vụ “Gửi tiền có kỳ hạn tại ATM” trên màn hình chính

Bước 5: Chọn kỳ hạn gửi tiền thích hợp (1 tháng/2 tháng…).

Bước 6: Nhập số tiền cần gửi (Số tiền gửi tối thiểu là 1.000.000 VNĐ và phải chẵn triệu). Máy ATM sẽ hiển thị thông tin chi tiết lãi suất tương ứng với kỳ hạn khách hàng đã lựa chọn. Bạn hãy kiểm tra thật kỹ trước khi thực hiện bước tiếp theo

Bước 7: Chọn “Đồng ý” để xác nhận việc gửi tiền. Hệ thống sẽ tự động trừ tiền trong tài khoản của khách hàng và chuyển sang kỳ hạn tương ứng khách hàng đã chọn. Hoặc chọn “Huỷ bỏ” để huỷ lệnh gửi tiền.

Bước 8: Món tiền gửi khách hàng vừa gửi sẽ được sắp xếp theo thứ tự từ trên xuống dưới, từ trái sang phải. Vì vậy, khách hàng chọn món tiền vừa gửi bằng cách ấn vào phím trên cùng bên trái của màn hình ATM rồi lựa chọn “Xem lại món hàng” để in biên lai gửi tiền.

Bước 9: Làm theo hướng dẫn trên màn hình để tiếp tục thực hiện giao dịch khác hoặc nhấn phím “Thoát” nhận lại thẻ từ ATM.

Cách gửi tiền tiết qua thẻ ATM VietinBank khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo đúng hướng dẫn trên là gửi tiền thành công. Đây là hình thức gửi tiền an toàn, hấp dẫn mà bạn nên lựa chọn gửi tiền để sinh lời hiệu quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *