Ngân hàng Việt Á có cho vay thế chấp?

gửi tiết kiệm ngân hàng lãi suất bao nhiêu

Vay thế chấp là hình thức vay vốn truyền thống của nhiều ngân hàng. Nhận biết được nhu cầu lớn về vay thế chấp, ngân hàng Việt Á đã đưa ra những chính sách hỗ trợ, ưu đãi lớn tới với khách hàng.

Vay thế chấp là gì?

Vay tín chấp được là hình thức vay vốn mà khách hàng vay vốn cần có tài sản thế chấp cho ngân hàng. Tài sản thế chấp của khách hàng có thể là nhà đất, hàng hóa hay sổ tiết kiệm,….

Lịch sử phát triển ngân hàng Việt Á

Ngân hàng Việt Á có tên đầy đủ là ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Á. Ngân hàng được thành lập năm 2003 dưới sự hợp nhất của ngân hàng thương mại cổ phần nông thôn Đà Nẵng và công ty tài chính cổ phần Sài Gòn.

Lợi ích khi vay thế chấp ngân hàng Việt Á

Khách hàng vay thế chấp tại ngân hàng Việt Á sẽ có cơ hội vay số tiền tương đương với 100% giá trị của tài sản thế chấp.

Số tiền khách hàng vay phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau như mua nhà, xây, sửa nhà; mua ô tô; kinh doanh; du học,….

Lãi suất vay thế chấp tại ngân hàng Việt Á ở mức 6 – 8%/năm trong dịp khuyến mại và từ 10 – 12%/năm với các dịp thường. Đây được đánh giá là mức lãi suất khá thấp và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Thời hạn vay cũng kéo dài từ 20 đến 25 năm.

Trong thời gian vay vốn, khách hàng vẫn được giữ quyền sở hữu đối với tài sản của mình. Khách hàng cũng được lựa chọn phương thức thanh toán sao cho phù hợp và thuận tiện nhất.

Những lưu ý khi vay thế chấp

Dù là vay bất kì hình thức nào hay ngân hàng nào cũng không tránh khỏi những rủi ro không đáng có trước, trong và sau quá trình vay vốn. Để hạn chế những rủi ro này, khách hàng cần tìm hiểu thật kĩ thông tin, mức lãi suất, thời hạn vay của từng loại hình và ngân hàng định vay. Thêm vào đó hãy suy xét thật kĩ những chương trình khuyến mại vì đôi khi đó chỉ là một chiêu thức để thu hút khách hàng. Rất nhiều khách hàng đã phàn nàn về việc lãi suất sau các chương rình khuyến mại tăng cao hơn mức bình thường rất nhiều gây khó khăn cho việc trả lãi của họ.

Mọi giấy tờ, thủ tục vay vốn phải minh bạch, rõ ràng không tẩy xóa, nhàu nát. Những giao dịch với ngân hàng, khách hàng nên đọc thật kĩ những nội dung trong văn bản, thắc mắc ngay với ngân viên giao dịch hay đại diện ngân hàng về những gì chưa rõ để có thể an tâm đặt bút kí vào bản hợp đồng vay vốn.

Xem thêm: https://thebank.vn/blog/12967-cac-ngan-hang-cho-vay-tra-gop-lai-suat-thap-nhat-hien-nay.html

Bài viết đã cung cấp sơ lược những thông tin về vay thế chấp tại ngân hàng Việt Á. Cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc bài viết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *