Những lợi ích khi gửi tiết kiệm ngân hàng Vietcombank

Những lợi ích khi gửi tiết kiệm ngân hàng Vietcombank ảnh 3

 Vietcombank là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam. Nhờ chất lượng phục vụ tốt, uy tín, đa dạng về sản phẩm dịch vụ nên được đông đảo khách hàng tin dùng. Trong đó gửi tiết kiệm là dịch vụ được khách hàng quan tâm nhiều nhất.

Vậy gửi tiết kiệm ngân hàng Vietcombank  có những lợi ích gì đặc biệt? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi đó.

An toàn

Thay vì bạn sẽ phải lo cho số tiền của mình đặt “Dưới gối” thì hình thức gửi tiền tiết kiệm ngân hàng Vietcombank giúp bạn hoàn toàn an tâm. Bạn sẽ chẳng cần phải lo lắng bị lấy cắp hay bị hỏa hoạn, thiên tai,… lấy đi số tiền mà mình vất vả kiếm được. Với hệ thống bảo vệ nghiêm ngặt, an ninh tốt, khi gửi tiền tại Vietcombank, số tiền của bạn sẽ được cất giữ một cách an toàn nhất.

Kỳ hạn gửi tiền linh hoạt

 Nhằm đáp ứng được tối đa nhu cầu của người dân, Vietcombank đã cho ra đời nhiều kỳ hạn gửi tiền khác nhau. Từ gửi tiền không kỳ hạn tới 1 ngày, 7 ngày,… cho đến thời gian tính bằng năm: 1 năm, 5 năm,… Người gửi tùy vào mục đích, nhu cầu sử dụng của mình mà lựa chọn kỳ hạn sao cho phù hợp và mang lại lợi ích lớn nhất.

Xem thêm: Bật mí 3 bí quyết xây dựng khoản tiết kiệm tiền khi về già hiệu quả từ hôm nay

Lãi suất sinh lời cao

Sẽ thật lãng phí làm sao nếu bạn có số tiền nhàn rỗi để không mà không mang lại một đồng lời nào cả. Khi thực hiện gửi tiền tiết kiệm tại Vietcombank, số tiền ấy của bạn sẽ được hưởng lãi theo mức lãi suất tương ứng theo quy định tại từng thời điểm của ngân hàng này.

Kỳ hạn VNĐ EUR
Không kỳ hạn 0,10% 0,00%
7 ngày 0,50% 0,00%
14 ngày 0,50% 0,00%
1 tháng 4,30% 0,00%
2 tháng 4,30% 0,00%
3 tháng 4,80% 0,00%
6 tháng 5,30% 0,00%
9 tháng 5,30% 0,00%
12 tháng 6,80% 0,00%
24 tháng 6,80% 0,00%
36 tháng 6,80% 0,00%
48 tháng 6,80% 0,00%
60 tháng 6,80% 0,00%

Tiền lãi sẽ được tính dựa trên số ngày thực tế với cơ sở tính lãi là 365 ngày. Ngoài ra, để biết thêm các mức lãi suất đối với các đồng tiền khác, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới những điểm giao dịch gần nhất.

Những lợi ích khi gửi tiết kiệm ngân hàng Vietcombank ảnh 1

Sinh lời với số tiền nhàn rỗi

Vietcombank ngân hàng uy tín

Bên cạnh lãi suất thì sự uy tín, thương hiệu của ngân hàng nhận gửi tiền là một yếu tố được nhiều người quan tâm và tìm hiểu để đảm bảo cho số tiền của mình. Và một khi đã xét về tên tuổi thương hiệu thì Vietcombank luôn được đánh giá cao. Là ngân hàng thương mại cổ phần nhà nước với số vốn điều lệ thuộc tốp lớn trên toàn quốc, Vietcombank nhiều năm liền được bình chọn là “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam” do các tổ chức uy tín bình chọn.

Đa dạng hình thức rút lãi

Khi gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương, bạn có thể chọn tiết kiệm trả lãi định kỳ hoặc trả lãi trước.

Phong phú các gói tiết kiệm

Vietcombank mang tới cho khách hàng của mình nhiều gói tiết kiệm khác nhau, điều này cũng là một trong những lợi thế, tạo nên điểm mạnh, sự hấp dẫn khi đến với ngân hàng Vietcombank:

  • Tích lũy và đầu tư
  • Tích lũy cho con
  • Tiết kiệm rút gốc từng phần
  • Tích lũy kiều hối
  • Tiết kiệm tự động

Hình thức gửi linh hoạt

Bên cạnh việc gửi tiền tiết kiệm bằng cách đến trực tiếp tại các điểm giao dịch, chi nhánh thuộc hệ thống ngân hàng Vietcombank, bạn có thể thực hiện bằng cách gửi online. Thông qua website chính thức vietcombank.com.vn, khách hàng có thể thực hiện việc gửi hoặc rút tiền tiết kiệm thông qua internet mà vẫn đảm bảo quyền lợi như phương thức gửi trực tiếp trên.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể chọn hình thức tiết kiệm tự động. Với hình thức này, hệ thống sẽ tự động theo định kỳ chuyển số tiền trong tài khoản không kỳ hạn sang tài khoản tiết kiệm tự động với lãi suất cao hơn.

Những lợi ích khi gửi tiết kiệm ngân hàng Vietcombank ảnh 2

Hình thức gửi tiết kiệm online

Qua những phân tích trên, chúng ta có thể thấy, gửi tiền tiết kiệm tại Vietcombank không chỉ có một mà mang lại khá nhiều lợi ích cho người gửi. Nếu còn thắc mắc gì trong việc quyết định gửi tiền của mình xin vui lòng để lại thông tin bên dưới, những tư vấn viên của TheBank sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi thắc mắc đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *